Đầu tư ICO Ví điện tử

Dự án EO.Trade (EO Coin) tiềm năng: Trao đổi tiền điện tử ExpertOption?

EO.Trade tích hợp hơn 30 đồng tiền mã hóa trong tháng đầu tiên của đợt mở bán Pre-sale

ExpertOpinion là gì?

ExpertOpinion là một trong những nhà môi giới hàng đầu thế giới với một nền tảng từng đoạt giải thưởng trong đó cung cấp hơn 100 tài sản trên đó và có hơn 7,5 triệu giao dịch trên toàn cầu. Họ đang phát triển một hệ sinh thái với bốn nền tảng riêng biệt sẽ liên tục kết nối giao dịch trực tuyến với các khoản đầu tư bí mật trong một quá trình trơn tru. Hệ sinh thái này sẽ được thúc đẩy bởi EO Coin. Nền tảng này được dành cho các nhà đầu tư, nơi thương nhân trực tuyến truyền thống có thể thực hiện một bước nhảy vọt dễ dàng vào các nhà đầu tư blockchain và crypto có thể sử dụng tất cả các đề tài chính của họ trên cùng một nền tảng.

Chỉ còn 18h để sở hữu COIN EO trong đợt presale: Đăng ký ngay bây giờ: eo.trade

468x60 Get More Done, Together

Bốn nền tảng là

  1. EO.Trade là một trao đổi mật mã
  2. EO.Finance là một ví tiền điện tử
  3. Nền tảng giao dịch trực tuyến ExpertOption
  4. EO.News là cổng thông tin thị trường

ExpertOption ( EO ) , hệ sinh thái bốn nền tảng bởi nhà môi giới hàng đầu ExpertOption đã công bố việc tích hợp 30 đồng tiền mã hóa được sử dụng cho các khoản thanh toán trong các nền tảng khi chúng được ra mắt. Trước đó EO.Trade đã hứa hẹn tích hợp 20 đồng tiền mã hóa khi ra mắt ví điện tử EO.Finance, nhưng bất ngờ EO.Trade đã tích hợp hơn 30 đồng tiền mã hóa trong tháng đầu tiên của đợt mở bán Pre-sale.

Tiềm năng và sự phát triển của các nền tảng EO

EO là “đứa con tinh thần” của CEO ExpertOption, ông Ivan Opria, và nó đã đưa thế giới tiền mã hóa bằng “cơn bão” với kế hoạch tung ra bốn nền tảng khác nhau sẽ hợp nhất giao dịch giữa tiền fiat (tiền giấy) và tiền mã hóa. EO.Trade hứa hẹn là sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất, lớn nhất và nhanh nhất trên thị trường, ngoài ra nó còn có EO.Finance sẽ là ví tiền bao gồm tất cả các giao dịch tài chính của nhà đầu tư, ví có thể được sử dụng để mua, lưu trữ và trao đổi. Các tài khoản dựa trên Token sẽ được thêm vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ExpertOption. Và EO.News là một cổng thông tin cho các bản cập nhật blockchain, cập nhật tin tức thị trường kịp thời và phân tích kỹ thuật để hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư. Sự phát triển của dự án đã được thúc đẩy nhanh chóng, làm tăng sự tự tin của chúng tôi rằng EO thực sự là một dự án tiềm năng.

CEO ExpertOption, ông Ivan Opria nói rằng “sau thành công của chúng tôi với ExpertOption, EO là về việc mở rộng các tùy chọn cho các nhà đầu tư và đưa giao dịch trực tuyến blockchain và truyền thống đến gần hơn một cách thuận tiện và thiết thực”.

Kể từ khi ra mắt dự án EO, công ty đã công khai về các hoạt động và các thành viên trong dự án, dự án đề cao tính minh bạch, có trong video EO đã mời người xem khám phá các bộ phận cốt lõi đã dẫn dắt ExpertOption đến thành công và sẽ làm điều tương tự với EO.

Hợp đồng thông minh của dự án đã được SmartDec xác minh là đảm bảo bảo mật, được xếp hạng 100/100 từ ICO Ranker.

Hai cố vấn chính trong dự án: Heinz Grunwald, một nhà marketing nổi tiếng trên thế giới và cũng là một chuyên gia blockchain. Và Kenji Cheung, một cố vấn đầu tư về tiền mã hóa, chuyên về thị trường Châu Á.

ExpertOption là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới được thành lập trên đảo quốc St. Vincent and the Grenadines. Thương hiệu ExpertOption thuộc sở hữu của công ty cùng tên. ExpertOption hiện đang có hơn 8 triệu người đăng ký và hơn 100 nhân viên và các văn phòng tại sáu quốc gia. ExpertOption cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn, như là sàn giao dịch tốt nhất tại Forex Expo Trung Quốc 2017.

Trưởng phòng hỗ trợ khách hàng, Dmitrij Nikitin, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các điều kiện giao dịch tuyệt vời và sẽ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, những người chưa sẵn sàng tham gia thị trường tiền mã hóa, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ họ”.

EO coin cung cấp các khoản thanh toán giảm giá cho phí giao dịch trên EO.Trade và EO.Finance và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao hơn cho các giao dịch token trên ExpertOption.

Đợt mở bán Pre-sale đã bắt đầu.

EO.Trade Kết luận

Hệ sinh thái EO mang lại rất nhiều nhà đầu tư. Một dự án tuyệt vời giành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên mình cần nhắc lại tất cả các việc đầu tư luôn mang lại rủi ro nhưng đi kèm với nó là lợi nhuận rất lớn, các bạn nên cân nhắc trước khi làm một việc gì đó. Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Thông tin thêm về việc bán mã thông báo và nền tảng có sẵn trên https://eo.trade/

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons