Plus Token Wallet là gì? Ví lưu trữ coin an toàn nhận lãi hàng ngày mới nhất
Đầu tư ICO Ví điện tử

Plus Token Wallet là gì? Ví lưu trữ coin an toàn nhận lãi hàng ngày mới nhất

Plus Token Wallet là một ví điện tử mang về thu nhập ổn định và bền vững. PlusToken Wallet có lừa đảo hay không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang đầu tư nhiều sân chơi thì hãy thử tìm hiểu cách kiếm tiền qua kênh trữ coin này nhé.
Đây là 1 dự án rất tiềm năng hiện nay, thay vì bạn trữ coin trên các ví Trust, Mew, Eidoo,… không sinh thêm đồng nào? Những ai đã và đang trade hay hold coin có vài bitcoin hay mấy chục ethereum cứ giữ để đó thì quá lãng phí? Bỏ ngay vào Plustoken để nhận thêm lãi ngày, cái hay của dự án là người tham gia có thể rút bất kỳ thời điểm nào nều cần dùng số coin đó, không như các dự án khác phải đúng số ngày đầu tư mới cho rút, chỉ cần bạn gửi coin vào 1 ngày cũng sẽ có lãi, đó là điều tuyệt vời nhất mà mình muốn chia sẽ với các bạn về dự án này.

Hiện tại đồng coin Plus Token Wallet đã tăng trưởng khá mạnh lên đến hơn 100$, vậy nên có thể nó không còn ngon như lúc mới bắt đầu, vậy nên các bạn có thể tham khảo dự án Cloud token wallet, một dự án được tách ra từ Plus token và đang giá rất thấp. Một cơ hội đầu tư cực ngon trong năm nay giành cho các bạn. 

Xem thêm: Cloud token wallet là gì?

468x60 Get More Done, Together

Plus Token Wallet là gì?

Plus Token Wallet là ví tiền điện tử cho phép bạn lưu trữ, quản lý và giao dịch các loại tiền điện tử, đồng thời có được lợi nhuận giao động từ 9% – 18%/tháng.

Plus Token Wallet sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), giao dịch dựa trên sự chênh lệch giá trị các đồng coin trên các sàn giao dịch (Arbitrage Trading) để tạo ra lợi nhuận.

Arbitrage Trading là việc mua và bán đồng thời một loại tài sản trên các thị trường khác nhau nhằm thu lợi nhuận từ chênh lệch giá giữa chúng.

Ví dụ, một nhà giao dịch có thể nhận thấy rằng một token cụ thể được bán ít hơn trên sàn A so với trên sàn B. Người đó sẽ mua token đó trên sàn A và bán nó với mức giá cao hơn trên sàn B, tạo ra lợi nhuận miễn phí trong quá trình

Ví Plus Token Wallet hiện hỗ trợ 9 đồng coin bao gồm: BTC, ETH, EOS, XRP, BCH, LTC, DOGE, DASH và PLUS Token.

Vậy Lợi nhuận của Ví PlusToken sẽ như thế nào?

Dựa trên số coin bạn gửi vào ví của Plus token, bạn sẽ nhận được ~0.3% – 0.6%/ngày, thời gian nhận khoảng 12h30 giờ Việt Nam. Bạn sẽ nhận đồng Plus Token sau đó quy đổi qua Ethereum bất cứ lúc nào.

Vậy có bị tính phí rút PlusToken hay không?
Bạn có thể chuyển đổi đồng Plus Token sang Ethereum và rút bất cứ lúc nào. Phí rút là 0.3 PLUS0.15 PLUS dành cho tài khoản VIP.

Bạn có thể rút gốc bất kỳ lúc nào bạn muốn:

Trước 28 ngày phí 5%
Sau ngày thứ 28 phí 1%
Hoa hồng cho đại lý của Plus Token
Để nhận được hoa hồng yêu cầu tài khoản của bạn phải tham gia 500 USD trở lên.

  • Nhận 100% thu nhập của F1
  • Nhận 10% từ F2 -> F10

Tải ứng dụng ví Plus Token Wallet ở đâu?

Tất nhiên gọi là app thì phải tải trên IOS hoặc AndRoid rồi, bài viết tiếp sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ví về điện thoại. 
Hoặc có thể vào trực tiếp trang chủ của PlusToken Wallet để Download phiên bản mới nhất, phòng khi bài viết này lỗi thời nhé bạn: https://plustokenwallet.com/

Chúc các bạn thành công

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons