Ưu điểm vượt trội của dự án Cloud Token Wallet
KIẾM TIỀN ONLINE Ví điện tử

Ưu điểm vượt trội của dự án Cloud Token Wallet

Ở các bài hướng dẫn trước mình cũng đã giới thiệu qua các thông tin về dự án Cloud Token, cũng như cách đăng ký, đầu tư. Vâng, sau khi đã đầu tư và tham gia được một thời gian thì mình xin review lại tất cả các tính năng ưu điểm của dự án Cloudtoken, nếu mọi người thấy sai sót chỗ nào vui lòng bình luận bên dưới để góp ý giùm mình nhé. Chúc các bạn luôn là nhà đầu tư thông thái

Ưu điểm của dự án ví tiền điện tử Cloud Token Wallet

1) Công nghệ Blockchain vượt trội

Cloud Token Wallet được xây dựng trên nền tảng Blockchain 4.0 – có tên gọi Aura. Nền tảng Aura do chính Ronald Aai tạo nên. Đây là nền tảng đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thế giới. Nền tảng này sử dụng thiết bị điện thoại như là ví ledger để duy trì mạng lưới. Trong khi Blockchain của BTC, ETH bị nghẽn do có lượng lớn giao dịch, thì Aura ngược lại – giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng do mỗi điện thoại đóng vai trò là Node trong hệ thống.

Với công nghệ Aurae thì tốc độ xử lý giao dịch diễn ra rất nhanh chóng, càng nhiều người sử dụng thì tốc độ càng nhanh.

468x60 Get More Done, Together

2) Công khai Minh bạch

Dự án được sự tham gia của nhiều chuyên gia về tài chính nổi tiếng trên thế giới được đưa thông tin công khai trên website chính thức của dự án. ( Nhiều dự án chỉ đc thấy #CEO trong #slide gthieu hoặc ẩn danh)

  • Ronald Aai: Là CEO (giám đốc công nghệ) đứng sau Cloud Token. Ông là chuyên gia công nghệ với 20 năm kinh nghiệm, đi đầu trong phát triển công nghệ blockchain 3.0 trên mobile. Ông phụ trách kỹ thuật đối với Bit beta, một công ty phát triển blockchain thế hệ thứ 4.
  • Shang Zhao: Ceo Blockchain Forum, chuyên gia, nhà đầu tư chiến lược công nghệ Blockchain, đặc biệt là trong dự án Plustoken

Và đặc biết các bạn có thể theo dõi cũng như nhờ hỗ trợ từ DEV Ronald Aai. một người rất chuyên nghiệp và nhiệt tình tại đây:
LINK FACEBOOK DEV RONALD AAI: https://www.facebook.com/ronaldaai
Nhà đầu tư được gặp trực tiếp ông trong các sự kiện lớn của công ty và ông liên tục đưa thông tin, tương tác với các nhà đầu tư trên Facebook cá nhân tên #Ronald Aai 

3) Dự án Cloud token có giấy phép hợp pháp

Có giấy phép kinh doanh hợp pháp về đầu tư tài chính, công nghệ do tổ chức #ASIC của ÚC cấp phép. Các bạn vào website check trực tiếp: abr.business.gov.au , sau đó đánh mã số #ABN 83 633 393 414 vào mục tìm kiếm. Sẽ thấy được chứng nhận giấy phép kinh doanh hợp pháp.

4) Có văn phòng đại diện mang tên công ty Cloud token

Công ty trực tiếp mua và mở văn phòng tại MALAYSIA để khẳng định hướng đi lâu dài của dự án. (Phần lớn các dự án khác VP toàn được thuê mở tự phát do #Leader tạo ra).

5) Được nhà đầu tư hàng đầu làm cố vấn

Được ông #Jim Rogers là 1 trong những tỷ phú, huyền thoại đầu tư người Mỹ làm cố vấn cho dự án.

6) Là dự án đầu tư tài chính được Apple cấp phép lên App Store

Được Apple cấp phép cho Cloud Token lên kho ứng dụng App Store. Đây là dự án ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cho đến thời điểm này có yếu tố về đầu tư tài sản số và hoạt động theo dạng Affiliate Marketing được cấp phép. Các bạn có thể tải Cloud Token trên app store

7) Kết hợp nền tảng hàng đầu

Công ty kết hợp với Pundi X là doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu về việc tạo ra các máy #POS cà thẻ, đây thực sự là tín hiệu tốt cho cloudtoken được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu (đến kiến tháng 9 công bố chính thức).

8) Phát hành thẻ ATM

Cloud Token là dự án ví có tính chất đầu tư và affiliate DUY NHẤT chuẩn bị được phát hành thẻ #Mater Card để người sở hữu #CTO có thể rút tiền từ bất kỳ 1 cây ATM nào trên thế giới, dự kiến sang tháng 9 sẽ phát hành cho NĐT đủ điều kiện.

9) Mở tài khoản miễn phí và bảo mật

Mở tài khoản miễn phí và không lấy bất kỳ 1 thông tin cá nhân nào của người sử dụng nên ac sẽ không bị lộ thông tin và sau này nếu tài khoản có rất nhiều tiền để trong ví CTO thì cũng không bị lộ danh tính.

10) Cộng đồng đa quốc gia

Cộng đồng hơn 100 quốc gia, trong đó Châu Âu cũng đang dần chiếm thị phần khá lớn.

11) Công khai Robot Jarvis Ai kiếm lợi nhuận

CEO cho nhà đầu tư trên toàn cầu được xem trực tiếp con robot JARVIS AI kiếm lợi nhuận trên sàn giao dịch như thế nào, điều này cũng chưa từng có trong lịch sử. Hiện tại tài khoản trade của Cloud đã được xếp hạng VIP7 trên sàn gd lớn của thế giới là Binance (trong 30 ngày khối lượng giao dịch lớn hơn 140.000 BTC ~ hơn 1.7 Tỷ USD ~ 40 ngàn tỷ VNĐ)

12) Tài sản nhà đầu tư được giao dịch trên các sàn có uy tín và bảo hiểm cao

Công ty chủ yếu giao dịch tài sản của NĐT trên các sàn giao dịch có bảo hiểm như Binance, Huobi, Okex, … nghĩa là nếu sàn bị hack thì công ty sẽ được bồi thường 100% khoản tiền gửi. Điều này sẽ giúp NĐT CỰC KỲ AN TÂM khi gửi Tài sản cho Cloud Token.

13) Thanh khoản nạp rút nhanh chóng

Trong thời điểm có nhiều dự án không tốt thanh khoản rất chậm hoặc đã ra đi thì Cloud Token NỔI BẬT LÊN BỞI TÍNH THANH KHOẢN SIÊU NHANH, SIÊU MƯỢT – NĐT có thể rút gốc và lãi với số lượng bất kỳ và chỉ sau 5-10 phút tiền đã về trong tài khoản ngân hàng của NĐT –>> Điều đó cho thấy cty Cloud Token LÀM THẬT và TIỀM LỰC TÀI CHÍNH CỰC KỲ MẠNH !

14) Tích hợp khóa riêng Priave Key

Có Private Key (khóa riêng) cho ETH –> chứng tỏ CTO là ví Phi tập trung hoàn toàn, tức là nó đã được liên thông với 1 số ví điện tử khác như Imtoken, MyEtherWallet, Trust, … –> điều này là VÔ CÙNG QUAN TRỌNG, tức là kể từ bjo trở đi nếu ac Convert (chuyển đổi) CTO ra ETH và trữ ETH ở ví Cloud Token (chưa gửi vào Jarvis AI) thì nếu giả sử trường hợp xấu nhất là Cloud Token KO tồn tại nữa ac vẫn sẽ KHÔNG bị mất số lượng ETH đang trữ trong ví Cloud, lúc đó ac dùng Private Key đưa sang mấy ví tôi đã nói ở trên dùng để lấy ETH ra để bán thoải mái.

15) Ra mắt chức năng trao đổi các đồng tiền ra TUSD

Đã ra mắt chức năng SWAP, tức là NĐT có thể chuyển đổi các loại coin ngay trong ví Cloud ra TUSD. Chức năng này như 1 sàn nhỏ ở ngay trong ví CTO.

16) Tham vọng ra mắt sim riêng Cloud để sử dụng internet trên khắp toàn cầu dù không có Wifi hay 3G, 4G

Công ty Cloud Token sẽ sớm ra mắt CloudSIMs –> nó cho phép NĐT có thể truy cập vào ví CT, giao dịch CTO từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới mà không cần phải có mạng internet, wifi, 3G. 4G

17) Giá đồng CTO không tăng nhanh như các dự án khác và không list sàn, tránh trường hợp bị chi phối. Không như các dự án khác tăng một cách chống mặt để kéo nhà đầu tư và DIE

Vâng trên đây là 1 số phân tích của mình chắt lọc được trong quá trình đầu tư, cũng không tránh những thiếu sót, rất mong sự đóng góp của các bạn.
*****

Xem thêm cách đăng ký và đầu tư Cloutoke tại đây:

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons