Affiliate Marketing là gì và cách kiếm tiền online với affiliate 2017
KIẾM TIỀN ONLINE

Affiliate Marketing là gì và cách kiếm tiền online với affiliate 2017

Nội dung bài viết

Affiliate Marketing là gì và cách kiếm tiền online 2018 mới nhất

Cho đến khi mình viết bài viết này thì với mình và cũng rất nhiều người đã kiếm được một số tiền không ít từ affiliate marketing, có người chia sẽ và cũng có người không. Hoặc đến khi chia sẽ thì dường như cũng đã rất khó khăn cho người mới. 

Mình cũng tự nhận rằng mình cũng không giỏi về kiếm tiền trên mạng như những người khác, và thậm chí còn kém nhiều, có những cái mình biết thì họ đã biết cách đây vài năm.

Tuy nhiên với phương châm chia sẽ để cùng nhau phát triển, cùng nhau tiến bộ. Mình cũng chia sẽ một số khái niệm về affiliate và các kiếm tiền từ một số ngách nhỏ mà mình biết được và đã thu nhập được cho các bạn mới vào có niềm tin cũng như động lực và chút vốn để tiến xa hơn trong con đường MMO.

468x60 Get More Done, Together

Vậy affiliate marketing là gì?

Affiliate Marketing (hay được gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kiếm tiền online gần giống như mô hình cộng tác viên. Mình chia sẽ đến người đọc, người nghe, người sử dụng và kiếm được hoa hồng từ các nhà bán hang. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng. Có rất nhiều, rất nhiều thị trường affiliate như amazon, lazada, masoffer, cj.com, mucheye…

Có nhiều hình thức trả hoa hồng từ 1% -100% tùy nhà phân phối cũng như tùy từng mặt hàng, thường thì tiếp thị cho các mặt hàng vật lý như bán áo quần, giày dép, tủ, kệ… thì hoa hồng tương đối thấp, riêng mãng về sản phẩm số thì hoa hồng cực cao, có khi lên đến hơn 100%. Bạn xem ở đây để biết thêm…  

Affiliate marketing và cách kiếm tiền online 2018

Lợi ích của Affiliate Marketing

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hay phải có sản phẩm của riêng mình. Có nhiều network có sẵn hàng chục ngàn sản phẩm có sẵn cho bạn lựa chọn quảng bá.

Lợi ích thứ 2 đó là khả năng kiếm tiền với affiliate marketing là cực cao. Ở nhiều nước trên thế giới có cực nhiều blogger kiếm được hàng chục hàng tram dollar mỗi tháng.

Ở Việt Nam từ 2010, lúc chính mình cũng chưa biết affiliate là gì thì cũng đã bắt đầu có nhiều blogger đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị liêt kết có các thành quả nhất định, đến hiện tại thu nhập từ 10k mỗi tháng trở lên với affiliate cũng không phải là ít.

Các lợi thế nổi trội khác khi bạn làm affiliate marketing đó là :

  • Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâugiống như các hình thức kiếm tiền online khác, với chỉ 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet.
  • Không cần phải chăm sóc khách hàng (hoặc rất ít), không cần lo về việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Những công việc này do người tạo ra sản phẩm đảm nhiệm.
  • Có thể bắt đầu với chi phí thấp, thậm chí với vài trăm ngàn là bạn có thể đầu tư thời gian, công sức vào tìm hiểu và bắt đầu kiếm tiền với affiliate marketing
  • Đa dạng hóa lựa chọn :Nhiều network trung gian affiliate mọc lên và chính họ là những người mang affiliate marketing phổ biến, giới thiệu đến các chủ shop, đại lý bán lẻ,…như vậy bạn sẽ có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn trong nhiều nghách khác nhau, kể cả ngắn và dài hạn. Khi làm affiliate thông qua network, mọi vấn đề về thanh toán, thống kê hiệu suất sẽ luôn minh bạch.
  • Khả năng nhân rộng, thu nhập thụ động :Khi bạn làm affiliate và biết cách kiếm tiền, kỹ năng bạn càng được nâng cao và bạn có thể nhân rộng những gì bạn làm, thuê đội ngũ quản lý, như vậy bạn đã có 1 nguồn thu nhập thụ động rất cao

Ok mình cũng chỉ là dân nghiệp dư nên cũng nói qua về affiliate marketing cho các bạn thôi, các bạn có thể share trên mạng rất nhiều kiếm thức về hình thức này, mình cũng copy và nói lại cho các bạn hiểu qua thôi.

Cách kiếm tiền với affiliate 2018

Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách làm affiliate theo hướng làm website, nhưng bạn chưa biết làm website. Tại ninhmmo sẽ chia sẽ cho các bạn một số kiến thức cơ bản với hình thức bán hosting, kiếm tiền với affiliate trên cj.com và về sau mình sẽ cập nhật thêm nhiều ngách khác mà mình thu nhập được cho các bạn, và cũng tại ninhmmo mình sẽ hướng dẫn các bạn làm website cơ bản để kiếm tiền với blog của mình.

Lưu ý: Với việc học kiếm tiền từ website của mình bạn cũng sẽ có rất nhiều lợi ích đó là mình là người mới trong ngành MMO, nên mình có thể chia sẽ những cái mới nhất mình vừa kiếm được, nó không tràn làn như các site lớn của các PRO đi trước, họ có quá nhiều kiến thức, nhiều lúc làm bạn sao nhãng và chưa chắc họ có thời gian để giới thiệu kỹ cho các bạn về một chiến thuật nào đó. Chúc các bạn thành công!!!

Mọi thắc mắc vui lòng bình luận bên dưới để cùng nhau trao đổi nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của ninh và chúc mọi người ngày càng thành công trên con được kiếm tiền online với các hình thức khác nhau.

One Comment

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons