KIẾM TIỀN ONLINE

Hướng dẫn kiếm tiền với affiliate mới nhất với nền tảng Commission Junction

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin quay lại với các bạn bài viết về kiếm tiền online với nền tảng Commission Junction (CJ.COM)

Như các bài trước thì mình cũng đã giới thiệu với các bạn rất nhiều về hình thức kiếm tiền với nền tảng này rồi.

Các bạn có thể xem lại qua các link mình để cuối bài viết

468x60 Get More Done, Together

Với nền tảng CJ này thì mình cũng tham gia khá lâu và cũng làm rất nhiều rồi, nhưng nói thật với các bạn, làm cho các trang Network nước ngoài thì cực kỳ kỹ tính và nếu như chúng ta gặp một số lỗi nhỏ cũng dễ dẫn đến khóa tài khoản. Và mình cũng như bao người khác, mình đến với Network CJ từ sớm, nhưng không tránh khỏi những sai sót, có thể không phải từ chính mình mà từ các đối tác của mình. Rất nhiều lý do, và cụ thể là lần mới đây nhất mình đã bị khóa luôn tài khoản trị giá hơn 3000$ cho 1 tháng làm việc.

Kinh nghiệm là các bạn không nên tự ref để ăn hoa hồng nếu chưa rõ cách thứ của nó nhé. Và hậu quả là thậm tệ như thế này đây:

Và tất nhiên, nó thật buồn không chỉ cho mình mà cả cho các bạn đã và đang theo dõi về cách kiếm tiền trên CJ qua Blog của mình. Nhưng các bạn đừng vội buồn, vì chính những sai lầm mình mắc phải và mình đã rút ra được kinh nghiệm hơn cho mình. Vậy nên hôm nay mình mới quay lại được với con đường kiếm tiền từ affiliate marketing từ kênh CJ,COM.

Vậy tại sao đến bây giờ mình mới quay lại sau hơn 6 tháng bỏ quên CJ,COM. Chính bởi mình phải bỏ thời gian ra để tạo lại acc, test lại các kênh có thể làm, hoa hồng các chiến dịch, mọi thứ với mình như là bắt đầu từ đầu mới vậy, và hôm nay mình đã có thành quả, và mình lại tiếp tục với các bạn để chúng ta kiếm tiền với kênh network CJ,COM này.

 

Vâng, có lẽ nhiều bạn đọc nhưng không rõ mình đang nói gì? CJ là cái gì? Vậy mình xin nhắc lại cho các bạn nhé:
CJ (Commission Junction) là một mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network), nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn sản phẩm để quảng bá và kiếm tiền từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Mạng tiếp thị liên kết toàn cầu này là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger. 

Vậy làm sao để kiếm tiền với CJ, tất nhiên trước tiên chúng ta phải tạo tài khoản CJ.COM

Các bạn có thể xem lại bài viết cũ của mình tại đây nhé:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ.COM 

Sau khi các bạn đã đăng ký thì xem tiếp cho mình bài hướng dẫn cách xin link trên CJ.COM nhé

Hướng dẫn xin link tiếp thị trong tài khoản CJ.COM

Vâng sau khi các bạn đã có link thì các bạn tiến hành đi tiếp thị, có nghĩa là bán hàng để nhận được hoa hồng, hay còn gọi là affiliate marketing, các bạn tham khảo lại bài viết của mình nhé

Affiliate là gì và cách kiếm tiền với affiliate marketing 

Nhưng trước khi các bạn đi quảng bá hay bán một sản phẩm nào đó, thì việc quan trọng không thể thiếu là ví tiền của mình, vậy chúng ta phải làm gì? Tất nhiên là tạo ra một chiếc ví để sau khi bán mình nhận được hoa hồng, và hiện tại CJ đang hỗ trợ thanh toán qua tài khoản payoneer.

Hướng dẫn đăng ký payoneer để nhận 25$ miễn phí

Sau khi các bạn đã có tài khoản Payonner thì tiến đến đăng ký tài khoản payoneer để nhận thanh toán từ CJ sau khi các bạn đã có hoa hồng (tối thiểu thanh toán là 100$)

Hướng dẫn nhận thanh toán từ CJ bằng Payoneer

Mọi chi tiết muốn hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ với mình nhé!!! Cảm ơn các bạn đã theo dõi Blog cá nhân của NINHMMO

 

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons