WEBSITE-HOSTING

Tạo nút quay về đầu trang cho wordpress mới nhất

Tạo nút quay lên đầu trang chuyên nghiệp cho wordpress – Nếu bạn có những bài viết dài thì việc tạo nút quay lên đầu trang là không thể thiếu cho blog của bạn – Nó giúp người đọc trở về nội dung ban đầu một cách nhanh nhất không cần phải khổ sở khi phải rê chuột. Vậy để tạo chức năng quay lên đầu trang cho wordpress phải làm sao? Hôm nay blog học làm website sẽ hướng dẫn các bạn tạo nút quay lên đầu trang một cách chuyên nghiệp cho wordpress!

Để tạo nút quay lên đầu trang cho wordpress bạn có thể dùng code hoặc cách đơn giản nhất là sử dụng Plugin. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một Plugin rất mạnh mẽ hỗ trợ tạo nút quay lên đầu trang với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt. Plugin WPFront Scroll Top cho phép người truy cập dễ dàng di chuyển lên đầu trang, với các tùy chọn, tùy biến và hình ảnh.

WP Front Scroll Top với các tính năng sau đây

Hiển thị một nút khi người dùng cuộn xuống cuối trang, nút quay trở lên trên với hình ảnh động, tạo nút bằng văn bản hoặc hình ảnh, đặt bất kỳ hình ảnh ở nơi nào bạn muốn, ẩn trên các thiết bị di động, ẩn trên iframes, Tự động ẩn

468x60 Get More Done, Together

Tạo nút quay về đầu trang chuyên nghiệp cho wordpress

Đầu tiên hãy tải Plugin WPFront Scroll Top, sau khi cài đặt sẽ xuất hiện mục Scrooll Top trong mục Settings

Kích chọn Scroll Top để thực hiện cài đặt ban đầu > Kích chọn Enabled để sử dụng Plugin > Tùy chỉnh các thông số của nút Scroll Top bạn có thể để mặc định

Tùy chỉnh ẩn hiện, kiểu nút Scroll Top và hiển thị trên các trang, thiết bị…

Tùy chỉnh chữ của nút Scroll Top hoặc hình ảnh

Tùy chỉnh vị trí cũng như khu vực hiển thị của nút Scroll Top

Các mẫu Scroll Top hình ảnh tùy chọn

Sau khi thực hiện xong hãy lưu lại và ra ngoài trang chủ để tận hưởng thành quả nhé – Chúc thành công. Cảm ơn các bạn đã đến với blog học làm website của ninhmmo.

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons