Đầu tư ICO

Cơ hội sở hữu lên đến 15.000 DENT tại sàn giao dịch COBINHOOD

Cơ hội sở hữu lên đến 15.000 DENT tại sàn giao dịch COBINHOOD từ nay cho đến hết ngày 25/05

Sàn giao dịch COBINHOOD là sàn giao dịch mới ra mắt với nhiều tính năng tuyệt vời, đặc biết là chương trình tặng token miễn phí kèm với phí giao dịch không đồng. Cũng với phí giao dịch bằng không nên lượng trader DENT trên sàn COBINHOOD tương đối lớn.

Các bạn có thể đăng ký ngay để trader nhé: cobinhood.com

468x60 Get More Done, Together

Các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn cũng như tạo tài khoản cobinhood tại đây: Hướng dẫn đăng ký sàn cobinhood

Hiện tại thì đồng DENT đã được liệt kê trên COBINHOOD vào ngày 07/05, các bạn có thể rút và gửi DENT vào giao dịch kể từ 07/05. Như mình đã nói ở trên thì chi phí giao dịch rất thuận lợi cho anh em trader nhé. Phí giao dịch 0$ cho các cặp DENT/ETH và DENT/BTC

DENT được tạo ra một thị trường toàn cầu về mua bán gói dữ liệu di động và giải phóng dữ liệu di động với việc sử dụng công nghệ Blockchain.

Để tìm hiểu sâu hơn về DENT bạn có thể vào website chính chức để biết

https://www.dentwireless.com

Cơ hội để nhận 15000 DENT tại COBINHOOD

Sau khi DENT được liệt kê trên COBINHOOD thì tại sàn COBINHOOD có 1 chương trình AIRDROP cực ngon với cơ hội nhận 15000DENT.

Bạn có thể đăng thông tin về DENT được liệt kê trên exchange của COBINHOOD và viết các bài đánh giá về nó để nhận được nhé, mọi thông tin sẽ được liệt kê trên COBINHOOD khi bạn đăng ký và vào mục AIRDROP của sàn giao dịch COBINHOOD  để biết thêm chi tiết cũng như cách nhận nhé

Đăng ký sàn COBINHOOD ngay bây giờ: cobinhood.com

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons