Đầu tư ICO KIẾM TIỀN ONLINE

Hướng dẫn đăng ký sàn COBINHOOD để giao dịch với phí 0 đồng

Ngày nay lượng người tham gia thị trường tiền ảo ngày càng đông đúc, kéo theo nhu cầu về giao dịch ngày càng lớn, vậy nên nhiều người quan tâm đến chất lượng của các sàn giao dịch cũng như chi phí cho mỗi lần giao dịch. Hiện nay thì có rất nhiều sàn lớn như Bitfinex, Bittrex, Binance, Yobit… Tuy nhiên mỗi sàn lại có đặc tính riêng và phí giao dịch khác nhau, có thể lên đến 10-20$ một lần giao dịch. Qủa là quá cao cho dân trader và nó không phù hợp với người ít vốn.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em đăng ký một sàn giao dịch Cobinhood không tốn phí mà lại còn nhận được rất nhiều token miễn phí cũng như các phần thưởng cực hấp dẫn từ các trò chơi mà sàn cobinhood mang lại.

Nội dung bài viết

Giới thiệu Sàn giao dịch COBINHOOD?

Cobinhood là sàn giao dịch của từ Đài Loan với hai CEO trẻ tuổi là Popo Chen và Wei-Ning Huan. COBINHOOD là một nền tảng dịch vụ cryptocurrency cung cấp kinh doanh cryptocurrency và bảo lãnh ICO nhằm giải quyết các vấn đề hiện có của nhiều trao đổi cryptocurrency. COBINHOOD có tính phí giao dịch ZERO để tối đa hoá lợi nhuận của thương nhân và tính thanh khoản của thị trường. Bạn có thể tìm hiểu ở đây về phí giao dịch của conbinhood!

468x60 Get More Done, Together

Ngoài ra, Cobinhood cũng cung cấp dịch vụ “bảo lãnh” cho các ICO mới và thu phí 5% từ dịch vụ này để duy trì hoạt động. Dịch vụ này có thể bao gồm phát triển công nghệ, hỗ trợ pháp lý, quản lý quan hệ công chúng, truyền thông tiếp thị chiến lược, hỗ trợ quảng cáo và lập đưa ICO lên sàn, ngay lập tức giải quyết vấn đề thanh khoản thấp của ICO.

Cobinhood đã bảo lãnh và đưa lên sàn dự án ICO Cybermiles rất thành công và token CMT cũng đang được trade trên sàn Cobinhood hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký sàn COBINHOOD chi tiết nhất

 1) Chọn Tạo tài khoản

2) Điền thông tin như yêu cầu

3) Đọc thật kỹ Điều khoản sử dụng. Nếu bạn đồng ý, chọn dấu tick vào ô trống.

4) Chọn ô trống “Tôi không phải là một robot” và hoàn tất các bước xác minh nếu cần thiết.

5) Chọn Đăng ký.

6) Kiểm tra email xác minh tài khoản trong Hộp thư đến của bạn > Chọn Kích hoạt tài khoản

 

Screen_Shot_2017-12-21_at_5.09.26_PM.png

Nếu thành công, bạn sẽ được dẫn đến một cửa sổ xác nhận rằng tài khoản của bạn đã được kích hoạt. Bạn cũng sẽ nhận được một email thông báo Xác Nhận Tài Khoản.

Bây giờ thì bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp bằng cách chọn Đăng Nhập. Lúc này, chúng tôi rất khuyến khích bạn kích hoạt xác minh tài khoản hai-yếu-tố (Two-factor authentication). Hướng dẫn xác thực hai yếu tố tại đây

Cách Nhận Airdrop từ Cobinhood

Để nhận được airdrop coin từ Cobinhood, bạn cần phải có ticket để quay số. Để quay số bạn vào menu chính chọn Free Token > Candy Machine.

Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 1 ticket, với mỗi lệnh được khớp trên sàn bạn sẽ nhận được 1 ticket nữa. Bạn cũng có thể vào menu Free Token > Airdrop Center để tham gia các chương trình airdrop của sàn Cobinhood.

Airdrop Coin Center Cobinhood

Kết luận

Sàn Cobinhood là một sàn giao dịch vừa mới được đưa vào hoạt động, nó hoàn toàn miễn phí giao dịch giúp đẩy lợi nhuận của trader lên tối đa. Đảm bảo tài khoản coin của bạn. Phần lớn lượng tiền ảo sẽ được lưu trữ trên các ví lạnh.

Phần nhỏ tài khoản được lưu trữ online cũng sẽ được bảo hiểm trước mọi rủi ro bị hack. Có coin sàn riêng (COB token) dùng để mua các ICO được bảo lãnh bởi Cobinhood. Mã coin sàn là COB, tính chất coin này cũng tương tự BNB của Binance và KCS của Kucoin.

Tuy nhiên, vì là sàn mới ra mắt nên số lượng cặp coin trade còn rất ít, hiện chỉ có BTC, ETH, COB và CMT và một số đồng token mới, nhưng về lâu về dài nó cực kỳ tiềm năng khi mang lại những ưu điểm vượt trội như mình đã nói ở trên.

 

 

 

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons