KIẾM TIỀN ONLINE

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT NHẬN THANH TOÁN TỪ CJ BẰNG PAYONEER

Trong bài sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách nhận thanh toán từ CJ bằng Payoneer. Đây sẽ là một bài viết hữu ích dành cho những ai đang còn thắc mắc và lo lắng việc có rút tiền được ở trang cj.com hay không?

Nội dụng bài viết dựa trên những kinh nghiệm của bản thân nên mình sẽ cố gắng hướng dẫn chi tiết nhất và những vấn đề mình gặp phải trong việc nhận thanh toán từ CJ thông qua Payoneer.

Nhận hoa hồng trên CJ

Mình tham gia internet với mục đích kiếm tiền cũng như quảng bá và chia sẻ cho các bạn một số cách kiếm tiền cơ bản, như bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký làm affiliate marketing trên cj, thì bài này mình sẽ hướng dẫn cách nhận hoa hồng như thế nào cho các bạn. Mình tham gia chương trình Affiliate trên CJ để giới thiệu sản phẩm số và kiếm hoa hồng từ việc bán Hosting, Domain. Lúc đầu mình không nghĩ mình sẽ nhận được hoa hồng đến từ CJ bởi vì thực sự mình không đầu tư nhiều để quảng bá các sản phẩm này, nhưng vào một ngày đẹp trời mình kiểm tra tài khoản CJ và thấy số dư của mình đã biến động.

468x60 Get More Done, Together

Bạn có thấy mình đã giới thiệu và bán được 1 Sales, hoa hồng (Commision) lên đến $100 và bây giờ Balance mình đã là 100.00$.

Đây là số tiền đầu tiên của mình từ việc tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm số. Bạn có tưởng tượng được tại sao họ lại trả hoa hồng cho mình cao đến như vậy, hoa hồng lên đến 100$ trong khi đơn hàng đó chỉ có 15$ – 25$.

Mình xem lại chính sách của chương trình mình tiếp thị liên kết đối với sản phẩm này thì họ cho biết hoa hồng có thể lên đến 100$ và mình thật may mắn trong trường hợp này. Họ chấp nhận trả hoa hồng cao như vậy để lấy về khách hàng, để có được người sử dụng, họ tính đến tiềm năng lâu dài chứ không hẳn chỉ chia % hoa hồng trên giá trị đơn hàng.

Bây giờ các bạn cùng mình bắt đầu quá trình tìm hiểu các cài đặt để có thể nhận được số tiền này về tài khoản Payoneer.

Thanh toán trên CJ đơn giản nhất qua tài khoản Payoneer, nếu bạn chưa có tài khoản Payoneer thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ tiền thưởng để sở hữu cho mình 1 tài khoản Payoneer nhé.

Đọc thêm:  Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về Ngân hàng Việt Nam cập nhật 2018

Để nhận được tiền hoa hồng trên CJ bạn phải tiến hành Khai báo thuế và Nhập phương thức thanh toán thì số tiền hoa hồng này mới được chuyển về tài khoản Payoneer của bạn.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn chi tiết quá trình nhận thanh toán từ CJ thông qua Payoneer. Với 100$ tiền hoa hồng nhận được thì số tiền này được đưa vào Pending Commissions (hoa hồng đang chờ xem xét).

Tháng sau sẽ nhận được hoa hồng của tháng trước. Vào ngày 11 của tháng sau thì CJ sẽ xử lý tiền hoa hồng của tháng trước và số tiền này sẽ được đưa vào Commissions Available For Payment (hoa hồng có thể thanh toán) và bạn thấy số dư có thể thanh toán đã đóng bây giờ là 100$.

Theo như trên các trang chia sẻ thì thanh toán trên CJ được chuyển vào Payoneer khoảng ngày 22-24 hàng tháng. Mình có liên hệ với nhóm Support về khoản hoa hồng của mình tại sao chưa được thanh toán trong ngày 24 thì bên họ trả lời với 4 khoản thanh toán đầu tiên trên CJ thì bên họ sẽ giữ lại xử lý khá lâu và sẽ được chi trả trong khoảng ngày 23-25. Còn sau đó thì sẽ được chi trả đúng vào ngày 20 của tháng.

Quá trình thanh toán diễn ra thì bạn sẽ thấy Balance sẽ bị trừ đi đúng bằng với số tiền mà mình đã cài đặt trong phương thức thanh toán. Ở đây mình đã cài đặt Minimum Payment là 100$ nên nó sẽ thanh toán hết 100$ trong số dư tài khoản của mình.

Làm sao bạn có thể biết được số tiền được thanh toán đã gửi về tài khoản Payoneer hay chưa? Đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên xổ xuống trong mục Balance chọn Payment Status.

Bạn đã thấy trong phần Last Payment (thanh toán cuối cùng) đã có thông tin thanh toán, click vào View Payment History để xem chi tiết quá trình thanh toán.

Đọc thêm:  Một năm vừa qua mình nhận được những gì từ việc viết Blog?

Đây là chi tiết thanh toán mà CJ đã gửi về tài khoản Payoneer của mình.

Trong khoảng thời gian làm việc từ 1-3 ngày thì khoản thanh toán này sẽ được chuyển vào tài khoản Payoneer của bạn. Khi tài khoản Payoneer nhận được thanh toán thì sẽ có email thông báo cho bạn như bên dưới.

Bạn vào tài khoản Payoneer kiểm tra số dư:

Bạn đã thấy thanh toán đã được chuyển vào tài khoản Payoneer và phí nhận tiền dịch vụ này là 2$. Cũng ngay sau đó Payoneer trừ phí thường niên thẻ Payoneer là 29.95$. Phí thường niên khá chát đúng không nào. Mình muốn có trải nghiệm sử dụng thẻ Payoneer nên mình đăng ký và kích hoạt thẻ để dùng tại ATM nên sẽ tốn khoản phí thường niên như vậy.

Chắc là mình sẽ hủy thẻ bởi vì mình không có nhu cầu sử dụng thẻ này nhiều và để khỏi mất phí thường niên (bạn dùng thẻ Payoneer Master Card thì sẽ mất phí thường niên, còn không sử dụng thẻ thì không mất phí thường niên này).

Nếu bạn không sử dụng thẻ Payoneer thì lúc này bạn rút tiền từ tài khoản Payoneer về chỉ còn một lựa chọn là Rút tiền về Ngân hàng địa phương. Thực sự rút tiền tại ATM bằng thẻ Payoneer thì chi phí khá cao và phát sinh nhiều phí lằng nhằng khác nên ít người sử dụng thẻ này để rút tiền mà đa số sử dụng phương thức Rút tiền về Ngân hàng địa phương.

Bây giờ với số tiền trong tài khoản Payoneer >50$ thì bạn có thể rút tiền về thông qua tài khoản Ngân hàng địa phương của mình. Mình sẽ Review một bài hướng dẫn rút tiền từ Payoneer thông qua tài khoản Ngân hàng địa phương trong một bài viết gần nhất.

Bài viết này đã review lại bài viết trên blog của một người bạn vì mình không có thời gian viết lách nhiều, tuy nhiên tất cả hướng dẫn trên là rất chi tiết cho các bạn mới rồi, nếu có vấn đề gì thắc mắc và góp ý bạn có thể để lại bình luận phía cuối bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại.

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons