KIẾM TIỀN ONLINE

Cách xin link affiliate trên CJ để kiếm tiền đơn giản nhất

Như đã nói ở bài trước thì CJ Affiliate là một mạng lưới tiếp thị liên kết với rất nhiều đối tác trên thế giới cùng nhiều lĩnh vực khác nhau. Để kiếm được tiền với CJ Affiliate thì bạn chỉ việc đem các đường link xin trên CJ Affliate cho người mua, nếu xuất hiện các đơn hàng đồng nghĩa với việc bạn có tiền.

Nghe qua thì đúng là đơn giản những khi bước vào làm thì mới thấy nó gian nan và khổ cực. Không ai có thể dễ dàng làm được mà không bỏ ra thời gian nghiên cứu được. Trước đây mình chỉ kiếm tiền bằng nhiều hình thức cổ điển như gõ capcha, offer thôi nhưng khi hết thời thì mình chuyển qua kiếm tiền với Affiliate và cũng có một chút xíu gọi là kinh nghiệm.

Bài này mình sẽ chia sẻ các bước cơ bản nhất để mọi người có thể tiếp cận với CJ Affiliate dễ dàng hơn. Mình quan niệm rằng: “Đi theo thành công của người khác là con đường tiến tới thành công nhanh hơn” và mình mong nó đúng với các bạn. Bây giờ chúng ta đi thằng vào vấn đề nhé!

468x60 Get More Done, Together

Các bước kiếm tiền với CJ Affiliate

Việc làm đầu tiên là bạn phải đăng kí tài khoản tại CJ Affiliate sau khi thành công bạn tiến hành đăng nhập tại: cj.com

Administrative Settings

Tại trang quản trị của CJ bạn chọn Account > Administrative Settings bạn phải điền đầy đủ thông tin cho chính xác để sau này dễ nhận tiền. Cái này mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở bài sau.

Network Profile CJ

Sau đó bạn truy cập Account > Network Profile để điền giới thiệu bản thân trước các nhà quảng cáo. Việc bạn có được duyệt hay không thì bước này cũng khá quan trọng.

Tại Account > Users thì bạn có thể thêm user có tài khoản của mình. Cái này không quan trọng lắm nên có thể bỏ quá.

Add website CJ

Tại Account > Websites là nơi hiện những website đã được kích hoạt (cái này khi đăng kí bạn sẽ điền). Nhưng bạn có thể thêm website khác bằng cách nhấn Add Website sau đó điền các thông tin rồi lưu lại. Cái website này khá quan trọng, nếu bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thì không sao nhưng nếu dùng tiếng Việt sẽ hơi khó khăn trong việc đăng kí các nhà quảng cáo.

search advertisers cj

Sau khi đã hoàn tất các thông tin thì bạn tiến hành truy cập vào Advertisers để tìm nhà quảng cáo. Tại khung bên trái bạn có thể tìm nhà quảng cáo dựa tên từ khóa, tên nhà quảng cáo, phân loại theo category, quốc gia, ngôn ngữ,… Tại khung bên phải sẽ là các nhà quảng cáo tìm được

joined program cj

Để tham gia vào một chương trình nào đó bạn phải tick vào dấu + (Join Program) thì sẽ một tab mới hiện ra. Bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản của họ để được tham gia, nhưng có một số nhà cung cấp khó tính khi mà họ không chấp nhận thành viên tại một số quốc gia hoặc phải gửi mail mới cho vào.

Nếu bạn gặp các trường hợp không được chấp thuận hay chờ duyệt thì hãy nhấn vào các nhà quảng cáo trong danh sách tìm ban nãy thì sẽ có một menu xổ xuống. Tại đây có nhiều thông tin về nhà quảng cáo, nếu có email thì bạn hãy gửi một cái email bằng tiếng anh trong đó nói về nguyện vọng muốn tham gia của bạn và số CID để họ gửi lời mời hoặc chấp thuận.

info advertisers cj

Số CID của bạn là số ở bên góc phải nằm cạnh tên của bạn đấy. Bạn có thể viết thư ngắn gọn và phải chai mặt gửi nhiều lần, gửi nhiều nhà quảng cáo thì mới có thể vào được.

joined advertisers cj

OK, sau khi đã đăng kí thành công một chương trình của một nhà quảng cáo nào đó (sẽ có email thông báo) tại trang chủ chỗ Advertisers sẽ có các tab như New, Joined, Top ten, Recommended. Bạn chọn tab Joined để đi đến chương trình của nhà quảng cáo đó.

get links advertisers cj

Tại đây bạn nhấn nút Get Link sẽ xuất hiện các chiến dịch. Bạn nhấn vào chiến dịch muốn kiếm tiền sau đó chọn Get Code sẽ có khung HTML, JS hay Link 301 cho bạn để chèn vào website.

get code advertisers cj

Việc quan trọng là bạn cần phải viết một bài giới thiệu thật hay sau đó SEO từ khóa lên TOP hoặc chạy quảng cáo Facebook, Adwords để có người mua hàng. Số tiền hoa hồng bạn nhận được tùy theo từng chương trình của nhà quảng cáo (bạn có thể thấy khi tìm kiếm).

Bạn có thể xem tiền tại thanh menu trên cùng. Nếu thanh toán qua Payoneer thì tối thiểu là 100 USD, còn gửi qua tấm séc thì tối thiểu là 100 USD.\

Các bạn có thể xem qua cách rút tiền về payoneer tại đây

Như mình là mình đã giới thiệu các bước để bạn có thể tự kiếm tiền trên mạng với CJ Affiliate rồi đó. Tùy mỗi người mà có những cách kiếm tiền khác nhau, nhưng đừng tự mua của bản thân kẻo bị khóa acc. Chúc bạn sớm kiếm được tiền. Mọi thắc mắc hãy bình luận bên dưới hoặc chát trực tuyến với mình để có giải đáp tốt nhất.

Đăng bình luận

Show Buttons
Hide Buttons